top of page

Professional Group

Public·51 members
thanh tran
thanh tran

những địa điểm sắm cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Mai vàng đột biến là gì? Những giống mai vàng đột biến quý hiếm trên thị trường thì bạn sẽ có thể mang ngay cho mình những cây hoa mai đẹp với phổ quát màu sắc và kích cỡ khác nhau. Ấy là những địa điểm nào, hãy cùng Đánh giá ngay nhé.một.Mai vàng Bình Lợi

phôi mai vàng đẹp là 1 trong các cơ sở vật chất trồng và săn sóc mai vàng lớn nhất tại TP. HCM, khi đến sở hữu cơ sở vật chất này bạn sẽ thấy được các cây hoa mai ở đây được nuôi trồng cực kỳ kỹ lưỡng và chăm chút với việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá nhàng nhàng của các gốc mai ở đây là trong khoảng 400.000 đồng tới 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn với nhà sản xuất cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa ấy.

2.Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ ko bán mai. Các gốc mai lớn xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn ghẽ theo kiểu cây bonsai lừng danh của Nhật Bản. Các cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa với một vẻ đẹp của nghệ thuật và đây vững chắc sẽ là 1 nơi lý tưởng tới bạn đến thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3.Vườn mai Hồng Phong

nói đến những địa điểm bán mai rẻ nhất TP. HCM mà không nhắc đến vườn mai Hồng Phong thì quả là một thiếu sót to. Vườn mai Hồng Phong luôn phân phối các dòng mai được nuôi trồng và chăm nom chăm chút, kĩ càng trong khoảng đôi bàn tay của những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm tới từ Làng Mai Thủ Đức. Chính vì những lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như một trong những vườn mai mang chất lượng rẻ nhất TPHCM.

4.Cây cảnh Hoa Điệp

Là một trong các cơ sở chuyên về phân phối và trồng phổ biến mẫu cây cảnh tại Hóc Môn, Hoa Điệp luôn cung cấp cho thị phần mai vào dịp Tết các gốc mai chất lượng nhất để đến với tay người mua. Đặc thù, Hoa Điệp còn mang nhà cung cấp cho thuê mai vàng chưng tết hoặc trông nom, uốn sửa mai theo đề nghị của khách hàng.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất bến tre


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page