top of page

Professional Group

Public·51 members
thanh tran
thanh tran

các địa điểm sắm cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Top 5 địa chỉ bán mai vàng sỉ giá tốt bán tết không nên bỏ lỡ thì bạn sẽ mang thể mang ngay cho mình những cây hoa mai đẹp sở hữu phổ quát màu sắc và kích cỡ khác nhau. Ấy là các địa điểm nào, hãy cùng Phân tích ngay nhé.1Mai vàng Bình Lợi

phôi mai vàng sống được bao lâu là 1 trong những cơ sở vật chất trồng và coi sóc mai vàng to nhất tại TP. HCM, lúc đến có cơ sở này bạn sẽ thấy được các cây hoa mai ở đây được nuôi trồng khôn cùng chu đáo và kỹ lưỡng với việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá nhàng nhàng của các gốc mai ở đây là từ 400.000 đồng đến 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn có nhà sản xuất cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa ấy.

2Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ không bán mai. Các gốc mai lớn xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn gàng theo kiểu cây bonsai nức tiếng của Nhật Bản. Những cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa mang một vẻ đẹp của nghệ thuật và đây vững chắc sẽ là một nơi lý tưởng đến bạn tới thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3Vườn mai Hồng Phong

nhắc đến các địa điểm bán mai thấp nhất TP. HCM mà không đề cập đến vườn mai Hồng Phong thì quả là một thiếu sót lớn. Vườn mai Hồng Phong luôn phân phối những loại mai được nuôi trồng và trông nom tỷ mỉ, kĩ càng từ đôi bàn tay của các nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm đến từ Làng Mai Thủ Đức. Chính vì các lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như 1 trong những vườn mai sở hữu chất lượng thấp nhất TPHCM.Xem thêm: mua bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page