top of page

Professional Group

Public·49 members
thanh tran
thanh tran

những địa điểm mua cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Top 5 địa chỉ bán mai vàng sỉ giá tốt bán tết không nên bỏ lỡ trong danh sách này thì bạn sẽ có thể mang ngay cho mình những cây hoa mai đẹp sở hữu phổ thông màu sắc và kích cỡ khác nhau. Ấy là những địa điểm nào, hãy cùng Đánh giá ngay nhé.1Mai vàng Bình Lợi

phôi mai tứ quý khủng là một trong những cơ sở trồng và chăm nom mai vàng lớn nhất tại TP. HCM, khi đến với hạ tầng này bạn sẽ thấy được những cây hoa mai ở đây được nuôi trồng hết sức cẩn thận và cẩn thận mang việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá nhàng nhàng của các gốc mai ở đây là từ 400.000 đồng đến 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn sở hữu nhà sản xuất cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa đó.

2Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ ko bán mai. Những gốc mai to xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn ghẽ theo kiểu cây bonsai nổi danh của Nhật Bản. Những cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa mang 1 vẻ đẹp của nghệ thuật và đây chắc chắn sẽ là 1 nơi hoàn hảo đến bạn tới thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3Vườn mai Hồng Phong

nói tới các địa điểm bán mai rẻ nhất TP. HCM mà ko nói đến vườn mai Hồng Phong thì quả là 1 khuyết điểm to. Vườn mai Hồng Phong luôn phân phối những chiếc mai được nuôi trồng và coi ngó chu đáo, kĩ càng trong khoảng đôi bàn tay của những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm đến từ Làng Mai Thủ Đức. Chính vì những lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như một trong các vườn mai có chất lượng tốt nhất TPHCM.

4Cây cảnh Hoa Điệp

Là 1 trong những cơ sở vật chất chuyên về phân phối và trồng phổ biến mẫu cây cảnh tại Hóc Môn, Hoa Điệp luôn cung cấp cho thị trường mai vào dịp Tết các gốc mai chất lượng nhất để tới có tay khách hàng. Đặc thù, Hoa Điệp còn với nhà cung cấp cho thuê mai vàng chưng tết hoặc săn sóc, uốn sửa mai theo đề nghị của quý khách.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Snake Boon
  Snake Boon
 • H
  hp.Lidia047199
 • thanh tran
  thanh tran
 • Ra He
  Ra He
Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page