top of page

Professional Group

Public·47 members
thanh tran
thanh tran

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN Ở TPHCM

Top 7 vườn mai vàng lớn đẹp nhất Việt Nam 2023 của anh Nguyễn Đình quang đãng tại Hội hoa xuân công viên Gia Định, TP.HCM, năm 2019 là một cây mai đặc thù và siêu khủng về cả độ tuổi và kiểu dáng. Cây này được ghép trên gốc mai tứ quý, tạo nên 1 tác phẩm cây cảnh hết sức ấn tượng.

Cây mai này mang hơn trăm năm tuổi, dù đã sở hữu nhiều người hỏi sắm, nhưng chủ nhân của cây mai quyết định ko bán. Thay vào đấy, anh cho thuê cây bác tết trong vòng 10 ngày sở hữu giá thành thuê lên tới 120 triệu đồng.


CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN NGUYỄN TẤN LÃM

phôi mai vàng đẹp mang gốc từ Tân Châu, An Giang, có tuổi đời sắp 200 năm, đang được nhà vườn bán sở hữu giá gần hai,5 tỷ đồng. Dù rằng ko quá lớn to, nhưng sự hi hữu sở hữu và trị giá của cây mai này mang tuổi đời lâu và lịch sử lớn mạnh qua ít nhất 3 thế hệ. Cây cao khoảng 1m và có trục đường kính 40cm. Sự đặc thù này khiến cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm trở thành 1 tác phẩm nghệ thuật đáng trân trọng.

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN trần VẲN SANG

Cây mai 5 cánh nguyên thủy của nghệ nhân è Văn Sang là một trong các cây mai cuốn hút nhất Việt Nam. Câysở hữu kích thước ấn tượng, với số đo phần gốc trên 100cm, thân cao sắp 5m và tán rộng hơn 8m. Điều đặc biệt là cây mai này đã ở mang gia đình ông được hơn 40 năm và lôi kéo phổ quát người để ý mua với giá thành sắp hai tỷ đồng. Sự lớn to và tuổi đời trong tương lai của cây mai này là một minh chứng rõ ràng về sự săn sóc và niềm ham của ông è Văn Sang đối mang cây cảnh.

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN THANH VIỄN

Cây mai cuốn hút nhất của nghệ nhân Thanh Viễn là 1 trong các tác phẩm nghệ thuật đích thực. Sở hữu giá tiền 2 tỷ đồng, cây mai này đã sở hữu tới 99 năm tuổi và thuộc hàng mai quý hiếm. Điểm đặc biệt của cây chính là bộ rễ xoắn độc đáo, chồng lên nhau như những thác nước đang trào. Sự kỳ diệu và phức tạp trong cấu trúc rễ này làm cây mai trở thành độc đáo và lôi kéo sự chú ý của người tình cây cảnh.

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA ÔNG NGUYỄN THANH TAM - CẦN THƠ

Cây mai vàng của ông Nguyễn Thanh Tam tại TP Cần Thơ thực sự là 1 tác phẩm nghệ thuật nổi bật, có thể được xem là cây mai đắt nhất Việt Nam sở hữu trị giá cực khủng. Với chiều cao ấn tượng lên đến 7,2 mét và tán cây bát ngát 7 mét, cây mai này mang sắc thái biểu tượng của người dân cày miền Tây. Điểm đặc biệt của cây chính là đoạn xoắn độc đáo kéo dài tới 70 cm trên thân cây, tạo nên 1 dấu ấn riêng đầy nghệ thuật.

Cây mai vàng này thuộc giống mai vàng 5 cánh, mang dáng thẳng đứng và tàn cây xòe đều từ những phía. Được rao bán mang mức giá hai,8 tỷ đồng, cây mai vàng này đã trở nên 1 nét đặc biệt và độc đáo trong toàn cầu cây cảnh tại Cần Thơ.Xem thêm: nơi bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • thanh tran
  thanh tran
 • Ra He
  Ra He
 • Hendry Emma
  Hendry Emma
 • Quyen Le
  Quyen Le
Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page