top of page

Professional Group

Public·49 members
thanh tran
thanh tran

GIÁ MAI VÀNG CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2024

Vậy năm 2024, giá bán mai vàng 2024, định giá cây mai vàng Giá mai vàng hiện giờ sẽ dao động từ 3 triệu đồng đối sở hữu những cây mai nhỏ, dáng đẹp. Đối mang các cây mai to, lâu năm và được uốn nắn nghệ thuật sẽ sở hữu giá tiền cao hơn, với cây chạm mốc hơn 40 triệu đồng.


Trong đó, các cây mai vàng từ một đến 4 mùa vẫn là sự chọn lựa ưa chuộng của phổ thông người. Mang giá khoảng từ hai triệu đồng đến 10 triệu đồng cho mỗi chậu. Dưới đây là giá một số loài mai phổ biến:

 • Mai giảo Thủ Đức với giá nghiêng ngả trong khoảng 1.000.000 VNĐ - 4.000.000VNĐ

 • Mai tứ quý mang giá nao núng trong khoảng 20.000.000VNĐ - 70.000.000 VNĐ

 • Mai cúc với giá chao đảo trong khoảng 3.000.000 VNĐ - 4.000.000 VNĐ

 • Bạch mai mang giá ngả nghiêng từ 4.000.000 VNĐ - 12.000.000 VNĐ

 • Mai giảo nhung có giá nghiêng ngả từ 3.000.000 VNĐ - 5.000.000 VNĐ

Định giá mai vàng theo phần đế cây

lúc lựa chọn phôi mai vàng là gì để trang trí dịp Tết, người ta thường dành sự để ý đặc trưng đến các cây mai mang vẻ thiết kế đẹp và hiện trạng sức khỏe tốt. Sự khỏe mạnh và nét đẹp của cây mai thường diễn đạt rõ nhất ở phần đế của cây. Cây mai vàng được coi là có trị giá cao lúc phần gốc (bao gồm cả rễ) của cây khỏe mạnh và kết hợp sở hữu tổng thể.

Cây mai vàng kiểng mà những nghệ nhân Nhận định cao thường là chiếc cây mai đã trải qua phổ biến năm tuổi thọ, mang phần rễ mọc lên mặt đất 1 bí quyết thiên nhiên tạo nên những con đường cong độc đáo. Đồng thời, phần thân của cây mai cần nhỏ hơn phần đế, to hơn phần cành và ngọn để tạo nên nói chung cân đối.

Định giá mai vàng theo phần thân cây

Trong định giá mai vàng theo phần thân cây, sẽ với sự dị biệt trong việc định giá giữa cây mai tơ và cây mai già. Đối sở hữu cây mai tơ, để đạt được trị giá cao, thân cây cần yếu sự uyển chuyển, tròn trịa và bề mặt vỏ cây phải suôn sẻ láng. Đối sở hữu cây mai già lâu năm, trên thân cây mang thể xuất hiện những vết nứt nẻ sần sùi, cộng có những hốc lõm bỗng nhiên. Những đặc điểm này là tín hiệu của sự sống và trải nghiệm qua năm tháng nên sẽ được Tìm hiểu cao.

Định giá mai vàng theo phần cành cây

cách thức định giá cây mai vàng này dựa vào cả cấu trúc cành của cây. Đặc điểm về cành nhánh của cây mai có vai trò quan yếu trong việc xác định giá trị. Cây mai vàng được coi là sở hữu giá trị cao lúc sở hữu cành nhánh mọc vươn dài, thẳng, dàn tỏa đều và không bị dập hoặc gãy. Càng lên cao, những cành càng nhỏ dần, tạo nên vẻ thảnh thơi và uyển chuyển cho cây. Các đặc điểm này không chỉ tạo nên hình ảnh toàn diện cho cây mai vàng, mà còn thể hiện sự cân đối và tinh tế. Dựa vào đấy chúng ta sở hữu thể định giá mai một cách chính xác nhất.

Định giá mai vàng theo phần nụ

phương pháp định giá cây mai vàng lần này sẽ dựa vào những đặc điểm của lá, nụ và hoa mai. Khi chọn lựa cây mai để chưng Tết, nguyên tố quan yếu cần xem xét là tình trạng nụ hoa. Nhiều người thường dành đầu tiên chọn cây có phổ thông nụ hoa, chỉ có vài bông hoa đã nở. Và một cây mai vàng được coi là đẹp cho dịp Tết lúc sở hữu nhiều cành và lá non, nụ hoa, hoa mai đã tấp nập. Trong đó, nụ hoa cần sở hữu kích thước lớn, đầy đặn, phải đều đặn trên rất nhiều các cành.

song song, trên mỗi cành phải với một số bông hoa đã nở, cánh hoa phải lớn, sôi động đều. Chọn lọc nụ hoa đã nở một tẹo để đảm bảo rằng hoa sẽ nở đúng vào các ngày Tết.Xem thêm: chợ phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Snake Boon
  Snake Boon
 • H
  hp.Lidia047199
 • thanh tran
  thanh tran
 • Ra He
  Ra He
Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page