top of page

Professional Group

Public·47 members
thanh tran
thanh tran

6 cây mai vàng đẹp nhất, mang giá cao nhất ở Việt Nam

Việt Nam có bao nhiêu loại mai vàng? Vườn mai vàng ở đâu đẹp nhất? và “khủng” luôn là thứ khiến người khác trằm trồ và là niềm tự hào của những nghệ nhân chơi mai. Cùng Bách hoá XANH điểm qua một vài cây mai vàng cuốn hút nhất và mang giá cao nhất ở Việt Nam nhé!


chăm sóc phôi mai vàng từ lâu đã phát triển thành thú vui không thể thiếu vào mỗi dịp Tết đến xuân về. Vào những dịp này, người người nhà nhà thường sắm cho mình các cây mai vàng cuốn hút nhất để trang hoàng cho ngôi nhà của mình song song mô tả độ “chịu chơi” của gia chủ. Những cây mai vàng càng đẹp càng to thì càng sở hữu trị giá cao làm cho phổ biến người phải trầm trồ. Dưới đây là một vài cây mai vàng đẹp và sở hữu giá trị “khủng” tại Việt Nam.

1Cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm

ko quá lớn to nhưng điều làm cho cây mai vàng này trở thành hi hữu và mang trị giá là vì gốc mai này đã được gần 200 tuổi và trải qua ít ra 3 thế hệ. Cây cao hơn 1m và với tuyến phố kính 40cm có nguyên do từ Tân Châu, An Giang. Cây được nhà vườn “hét” giá gần hai,5 tỷ đồng.

2Cây mai vàng của nghệ nhân ở Đồng Tháp

sở hữu giá bán hai tỷ đồng, cây mai vàng của nghệ nhân Đồng Tháp làm cho người xem phải trầm trồ vì độ khủng của tán cây dày đặc và gần như nụ. Cây ko rõ độ tuổi những được chủ nhân cho biết là đã trải qua ít nhất hai đời người.

3Cây mai vàng ở Lai Vung, Đồng Tháp

Cây mai 5 cánh nguyên thủy này với số đo phần gốc trên 100cm, thân cao gần 5m và với tán rộng hơn 8m của gia đình ông nai lưng Văn Sang. Cây mai được gia chủ cho biết đã có hơn 40 năm và được phổ thông người hỏi tìm sở hữu giá sắp hai tỷ đồng.

4Cây mai vàng của nghệ nhân ở Cần Thơ

Cây mai này thuộc sở hữu của anh Tạ è Hoàng Phương ở Cần thơ. Cây với dáng hình thông, cao 6m và tán rộng 6m, cây đã sở hữu tuổi thọ hơn 90 năm và được anh rao bán mang giá tiền 1,6 tỷ đồng.Xem thêm: mua bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • thanh tran
  thanh tran
 • Ra He
  Ra He
 • Hendry Emma
  Hendry Emma
 • Quyen Le
  Quyen Le
Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page