top of page

Professional Group

Public·49 members
thanh tran
thanh tran

GIÁ MAI VÀNG CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2024

Theo số liệu được cập nhật năm 2023, giá mai vàng rơi vào khoảng trong khoảng 2 - 30 triệu đồng tùy theo kích thước, ngoại hình và chủng cái mai.

Theo dự báo năm nay, giá bán mai vàng 2024, định giá cây mai vàng sẽ không mang rộng rãi biến động. Giá mai sẽ phụ thuộc vào hình dạng, kích thước cây, cành, thân, nụ,... Đồng thời việc định giá cũng dựa vào giá trị gia nâng cao, sức cạnh tranh của thị phần.Vậy năm 2024, mai phôi là gì sẽ là bao nhiêu? Giá mai vàng ngày nay sẽ chao đảo từ 3 triệu đồng đối mang những cây mai nhỏ, dáng đẹp. Đối với các cây mai to, lâu năm và được uốn nắn nghệ thuật sẽ với giá bán cao hơn, sở hữu cây chạm mốc hơn 40 triệu đồng.

Trong ấy, những cây mai vàng từ 1 đến 4 mùa vẫn là sự lựa chọn ưa thích của phổ thông người. Sở hữu giá khoảng trong khoảng 2 triệu đồng đến 10 triệu đồng cho mỗi chậu.

Định giá mai vàng theo phần đế cây

lúc chọn lựa mai vàng để trang hoàng dịp Tết, người ta thường dành sự quan tâm đặc thù tới những cây mai sở hữu vẻ ngoài mặt đẹp và tình trạng sức khỏe thấp. Sự khỏe mạnh và nét đẹp của cây mai thường biểu hiện rõ nhất ở phần đế của cây. Cây mai vàng được coi là có trị giá cao lúc phần gốc (bao gồm cả rễ) của cây khỏe mạnh và hài hòa sở hữu khái quát.

Cây mai vàng kiểng mà những nghệ nhân Đánh giá cao thường là loại cây mai đã trải qua nhiều năm tuổi thọ, có phần rễ mọc lên mặt đất 1 bí quyết bỗng dưng tạo nên các trục đường cong độc đáo. Cùng lúc, phần thân của cây mai cần nhỏ hơn phần đế, lớn hơn phần cành và ngọn để tạo nên tổng thể cân đối.

Định giá mai vàng theo phần thân cây

Trong định giá mai vàng theo phần thân cây, sẽ có sự dị biệt trong việc định giá giữa cây mai tơ và cây mai già. Đối có cây mai tơ, để đạt được giá trị cao, thân cây nhu yếu sự uyển chuyển, tròn trịa và bề mặt vỏ cây phải trơn láng. Đối với cây mai già lâu năm, trên thân cây có thể xuất hiện những vết nứt nẻ sần sùi, cùng mang các hốc lõm đột nhiên. Những đặc điểm này là tín hiệu của sự sống và trải nghiệm qua năm tháng nên sẽ được Phân tích cao.

Định giá mai vàng theo phần cành cây

bí quyết định giá cây mai vàng này dựa vào cả cấu trúc cành của cây. Đặc điểm về cành nhánh của cây mai sở hữu vai trò quan yếu trong việc xác định trị giá. Cây mai vàng được coi là với giá trị cao khi có cành nhánh mọc vươn dài, thẳng, dàn tỏa đều và ko bị dập hoặc gãy. Càng lên cao, các cành càng nhỏ dần, tạo nên vẻ thanh tú và uyển chuyển cho cây. Những đặc điểm này ko chỉ tạo nên hình ảnh toàn diện cho cây mai vàng, mà còn mô tả sự cân đối và tinh tế. Dựa vào đấy chúng ta mang thể định giá mai một phương pháp chuẩn xác nhất.Xem thêm: nơi bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Snake Boon
  Snake Boon
 • H
  hp.Lidia047199
 • thanh tran
  thanh tran
 • Ra He
  Ra He
Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page