top of page

Professional Group

Public·49 members
Snake Boon
Snake Boon

khiến cho giàu từ phôi mai vàng


vườn bán phôi mai vàng. Anh Vẹn trước đây vì ham mê nghề tạo hình mai đã Nhận định, học về khoa học trồng, tạo dáng cây mai trên sách vở và những trang mạng. khi đã sở hữu tay nghề, anh khởi đầu đi làm công cho những đơn vị chuyên về tạo dáng mai để mãn nguyện niềm mê say và có thêm thu nhập. Sau phổ quát năm gắn bó với công việc chuyên về sửa dáng, tạo hình cây kiểng, tích luỹ cho bản thân được phổ biến kinh nghiệm, tới năm 2017, anh xây dựng thương hiệu công ty mai vàng Hoài Vẹn, chuyên thu tìm phôi mai về để tạo dáng bán lại cho thương buôn và người chơi kiểng.

Xem thêm: các giống mai vàng hiện nay.


Anh Vẹn cho biết: “Tôi hướng dẫn cho nhà vườn về kỹ thuật săn sóc, bí quyết nuôi phôi, khoa học cắt cành, tạo dáng… và giao họ cây giống. khi phôi mai tới thời gian thu hoạch, tổ chức tôi sẽ xuống tận vườn thu tìm về để sửa lại dáng cho đẹp mắt nhất”.

các phôi mai vàng đạt tiêu chuẩn sẽ sở hữu chiều cao trên một m, để tạo được phôi mai đẹp thu hút khách hàng, cần chú trọng khâu khiến cho gốc. tuy nhiên, thời kỳ cắt, tỉa… cũng phải hết sức kĩ càng. Sau khi hoàn thành những thời kỳ phôi mai, anh Vẹn chụp ảnh, quay video đăng lên những trang mạng phố hội. bí quyết làm này giúp anh PR sản phẩm phổ biến hơn tới với mọi người, tiếp cận người mua, tiện dụng tiêu thụ. người mua mang thể tham khảo thêm về Phôi mai vàng là gì? Thời gian phôi mai vàng tồn tại.


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Snake Boon
  Snake Boon
 • H
  hp.Lidia047199
 • thanh tran
  thanh tran
 • Ra He
  Ra He
Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page